Chi tiết cách mua vé Online trận bán kết AFF Cup 2018 của tuyển Việt Nam
logo
5 stars - based on 1 reviews

Nếu bạn đang muốn sở hữu một tấm vé cho trận Bán kết AFF Cup 2018 của tuyển Việt Nam, thì bài viết dưới đây sẽ giải thích toàn bộ về cách thức mua vé, số lượng vé và khung giờ mở bán vé,...

Tối ngày 24/11, sân Hàng Đẫy như nổ tung với chiến thắng ấn tượng với tỷ số 3-0 của tuyển Việt Nam trước tuyển Campuchia, chiến thắng này giúp tuyển Việt Nam chính thức giành tấm vé đi tiếp với ngôi nhất bảng A. Điều đó đồng nghĩa với việc, tuyển Việt Nam sẽ được chơi trận Bán kết lượt về trên sân nhà của mình, dưới sự cổ vũ của hàng ngàn cổ động viên trên sân Mỹ Đình.

FBL-AFF-VIE-CAM

Từ thực tế mua vé trong thời gian qua, sau một thời gian thử nghiệm phương thức bán vé online và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của khán giả, LĐBĐVN quyết định chuyển sang bán vé online trận bán kết của ĐTVN trên sân nhà tại giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018. Phương thức mới này sẽ thay thế hình thức xếp hàng mua vé tại quầy như thời gian qua, nhằm giảm bớt hiện tượng tiêu cực, chen lấn, xô đẩy, gây hình ảnh phản cảm.

1/ Mệnh giá vé:

* 200.000đ/vé

* 300.000đ/vé

* 400.000đ/vé

* 500.000đ/vé

2/ Phương thức phát hành và trả vé

2.1 Kênh bán vé: vebongdaonline.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn

2.2 Thời gian mở bán vé online: Từ 10h00 ngày 28/11/2018 (thứ Tư)

- Ngày kết thúc bán vé online: 12h00 ngày 29/11/2018 (thứ Năm) hoặc đến khi hết vé, tùy theo điều kiện nào đến trước.

2.3 Cách thức mua vé

+ Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ credit…

+ Mỗi người chỉ được mua 1 lần bằng Chứng minh Nhân dân/Thẻ căn cước công dân.

+ Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh: 04 vé cùng mệnh giá.

2.4 Nhận vé: Khách hàng có 2 lựa chọn:

* Chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu chính Việt Nam (VN Post) cho khách hàng lựa chọn dịch vụ này và có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội.

Điều kiện nhận vé: Có CMND/Thẻ căn cước gốc để đối chiếu.

Đối với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày), sẽ được tập kết trở lại một địa điểm là Liên đoàn bóng đá Việt Nam (Đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội) và trả đến 12 giờ của ngày thi đấu.

 * Nhận tại một địa điểm: Đối với khách hàng ngoại tỉnh hoặc không sử dụng dịch vụ chuyển phát, nhận vé tại:

Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

3/ Thời gian trả vé

Từ 09h đến 16h30 các ngày 30/11/2018, 1 và 2/12/2018.

FBL-AFF-VIE-MAS

Trận Bán kết lượt về của tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình, VFF đã quyết định phát hành tổng cộng 25.000 vé bán trực tuyến, đây là số lượng vé rất lớn so với các trận đấu tại vòng bảng trước đó.

 

Ở cả hai website trên, người dùng đều phải có tài khoản để bắt đầu quá trình mua vé, nếu đã có tài khoản, bạn có thể đăng nhập. Nếu chưa có, bạn phải ấn đăng kí tài khoản.

d

Khi tới thời gian mở bán vé Online, hai nút mua mé sẽ xuất hiện, người dùng click vào một trong hai ô và làm theo hướng dẫn.

 Ở vòng bán kết lần này, Việt Nam sẽ đá trận lượt đi vào ngày 2/12 trên sân khách, và chơi trận bán kết lượt về vào ngày 6/12 trên sân nhà Mỹ Đình. Đối thủ của chúng ta là Philippines đội đã có 8 điểm đứng vị trí thứ 2 bảng B sau lượt trận cuối cùng với Indonesia với tỷ sô hòa 0-0 vào tối qua 25/11.

Tags: vé online; mua vé online; AFF Cup; Việt Nam - Philippines; Mua vé bán kết